print

JOBST® tham dự hội nghị với Treasure Coast Lymphedema Network

JOBST® vinh dự nhận được lời mời của tổ chức Treasure Coast Lymphedema Network tham gia hội nghị thảo luận về các giải pháp hổ trợ điều trị cho bệnh nhân (phù) bạch huyết vào ban đêm.
JOBST chuyên trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người mắc bệnh tĩnh mạch và bạch huyết. Chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm y tế dùng trong việc chăm sóc và quản lý bệnh tĩnh mạch và bạch huyết bao gồm: giãn tĩnh mạch, suy tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch sâu, viêm loét tĩnh mạch và hạch bạch huyết.

(*) Treasure Coast Lymphedema Network là tổ chức được thành lập để kết nối các nhà trị liệu và các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh (phù) bạch huyết cho bệnh nhân tại Treasure thuộc bang Florida.

#lymphedema #bạchhuyết #phùbạchhuyết #jobst #1intheusa
JOBST phù bạch huyếtLast week, the JOBST® team was in Jensen beach with the Treasure Coast Lymphedema Network. They invited us to their quarterly meeting to discuss our nighttime solutions for lymphedema. This was a great opportunity for us to learn the needs of their market as well as answer any clinical questions thanks to our very own Carol Johnson, OTR/L, CLT-LANA! All participants received a certificate for 2 CEU hours to submit to CE Broker. Thank you for the hospitality Treasure Coast Lymphedema Network!