print

Lịch sử hình thành JOBST

1950.

Conrad Jobst thành lập JOBST ở Toledo, Ohio. Sinh ra ở Đức, Conrad Jobst vừa là một kỹ sư cơ khí vừa là một nhà phát minh, và hơn hết, ông là một người bị suy tĩnh mạch mãn tính. Ông đã phát hiện ra đôi chân của mình luôn nhẹ nhỏm và thoải mái hơn khi đứng trong bể bơi có áp lực. Từ đó, ông đã áp dụng chuyên môn đa dạng của mình và kinh nghiệm cá nhân để đưa yếu tố này vào việc phát triển các sản phẩm may mặc có áp lực nhằm mục đích làm giảm các triệu chứng suy tĩnh mạch.

1957.

Sau cái chết của ông Conrad, dưới sự lãnh đạo của bà Caroline Jobst – vợ ông, JOBST đã ngày càng phát triển lớn mạnh và mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm. Bao gồm vớ y khoa may sẵn, vớ y khoa may đo theo yêu cầu, vớ y khoa chống tắc tĩnh mạch, ….Jobst mở rộng kich doanh đến các châu lục trên toàn thế giới.

1953.

VARITEX Deutschland – tiền thân của JOBST ở châu Âu – đã hợp nhất với Emmerich ở Đức, bắt đầu hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực mạch máu và mạch bạch huyết. Vào thời điểm này, vớ y khoa đầu tiên đã được thực hiện bởi máy vận hành bằng tay. Vớ y khoa được hoàn thiện dần dần cho phù hợp với việc điều trị và nhu cầu của bệnh nhân.

1983.

Beiersdorf AG, Hamburg, mua VARITEX.

1990.

Beiersdorf AG, Hamburg, mua JOBST Mỹ.

1992.

VARITEX được đổi tên thành JOBST Đức.

2001.

JOBST Đức và JOBST Mỹ đã trở thành công ty liên kết của BSN Medical, một công ty liên doanh của Beiersdorf, Hamburg, và Smith Nephew, London plc. Tên công ty đổi thành BSN-JOBST.

2004.

JOBST Đức được đổi tên thành BSN-JOBST GmbH.


 

AI LÀ CONRAD JOBST?

Conrad Jobst là là một người bị bệnh suy tĩnh mạch mãn tính, tuy nhiên ông lại cảm thấy đôi chân của mình rất dễ chịu và nhẹ nhỏm mỗi khi đứng thẳng đứng trong bể bơi với áp lực nước. Ông đã đem yếu tố này vào kỹ thuật và sản xuất ra vớ y khoa.

Năm 1950, Conrad thành lập JOBST ở Toledo, Ohio.

Được thành lập với ý nghĩa như vậy, Conrad Jobst – một người bị bệnh suy tĩnh mạch, JOBST luôn có những cam kết mạnh mẽ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người mắc bệnh về tĩnh mạch hoặc các bệnh có liên quan đến tĩnh mạch.

Ra đời từ thế hệ Conrad Jobst, chúng tôi – JOBST luôn cam kết các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất, các sản phẩm của chúng tôi phải được trải qua qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Phỏng vấn và làm xét nghiệm với các bệnh nhân suy tĩnh mạch và nhân viên y tế giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày, nhằm đem đến một sản phẩm đạt hiệu quả điều trị và thân thiện với bệnh nhân hơn. Do vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Vớ y khoa JOBST.