print

JOBST – a brand of BSN medical

Gioi thieu vo y khoa

Xin chào Việt Nam !

VỚ Y KHOA JOBST® chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Chúng tôi mang đến cho khách hàng lựa chọn điều trị cao cấp hàng đầu thế giới với mức chi phí phù hợp.

Extreme High Quality – Vớ y khoa chất lượng đỉnh cao JOBST® thực sự là dòng vớ điều trị suy tĩnh mạch mà các Bác sỹ và Bệnh nhân mong đợi.

Bạn có biết?

Tại thị trường U.S.A, Germany và các nước Âu Châu, JOBST là lựa chọn hàng đầu và cao cấp nhất từ hơn 50 năm qua. Hãy tìm tìm kiếm thông tin này trên Internet !

#1 Physician recommended – Lựa chọn điều trị số 1 của Bác sỹ.

Tại sao?

Chúng tôi tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi giúp ích cho bệnh nhân của họ. Chất lượng cao luôn là cam kết hàng đầu của nhà sản xuất.

Chỉ có JOBST là nhà sản xuất sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm và trung tâm kiểm định công nghệ cao dưới sự điều hành quản lý bởi BSN medical. JOBST là một thương hiệu của BSN medical.

JOBST  cam kết sự hài lòng trọn vẹn cho người mang vớ !

BSN medical. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi biết về BSN.

BSN medical ban đầu được hình thành bởi liên minh của Beiersdorf và Smith & Nephew. Tên của chúng tôi là viết tắt của thương hiệu với một lịch sử lâu dài mà bạn đã quen thuộc và tin tưởng. BSN kết hợp kinh nghiệm, chất lượng cao, dịch vụ đáng tin cậy và sức mạnh sáng tạo của hai tên tuổi trên toàn cầu với truyền thống lâu dài trong thị trường chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Đến nay, BSN medical đã chính thức được quản lý độc lập và trở thành nhà cung cấp các sản phẩm y tế cao cấp hàng đầu được thị trường y khoa thế giới công nhận. Là chuyên gia trong các lĩnh vực: vớ y khoa, sản phẩm chăm sóc vết thương, vết loét, băng cố định, đai nẹp chỉnh hình.

(Bạn có biết? mỹ phẩm NIVEA of Beiersdorf)

BSN medical sở hữu các nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Đức và Mỹ. Chúng tôi có hơn 3,500 nhân viên làm việc trên toàn cầu.

Quản lý và điều hành BSN medical bởi Tiến sĩ Claus-H. Wiegel, Chief Executive.
Quality – Cam kết chất lượng.

JOBST - A BRAND OF BSN MEDICAL 3