print

Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn (Sai Gon Vein Clinic JSC) đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình phát hiện bệnh giãn tĩnh mạch và trị dứt điểm những nặng nề, đau đớn, mất thẩm mỹ… do giãn tĩnh mạch gây ra.

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mang tính xã hội, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, khả năng lao động, thẩm mỹ cũng như tiền bạc của người bệnh. Ngoài ra, bệnh còn xuất hiện nhiều biến chứng khó chữa, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng như loét chân, hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch…

Tuy nhiên, tại Việt Nam, bệnh suy giãn tĩnh mạch chưa được quan tâm đúng mức. Bằng chứng là phần đa bệnh nhân giãn tĩnh mạch chưa biết mình mắc bệnh, số lượng bệnh viện, phòng khám điều trị chuyên sâu về bệnh còn rất ít ỏi. Chính vì những lý do trên, Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn ra đời.

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam chuyên khoa lồng ngực mạch máu, đây là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch. Không những vậy, phòng khám còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến, các phương pháp điều trị hiệu quả, được cập nhật liên tục từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Với những điều kiện lý tưởng trên, bệnh nhân dễ dàng được trị hết bệnh, tăng tính thẩm mỹ và có được sự thoải mái, an tâm nhất trước, trong và sau quá trình điều trị.

Liên hệ Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn TẠI ĐÂY.

 

Nội dung đang cập nhật.

 

Read more about research methods comments writing paper to https://samedaypaper.org/ pages 1 2 next last need help