print

BẠN SẼ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG KHI LỰA CHỌN JOBST RELIEF

Đặc biệt hiệu quả trong điều trị Suy tĩnh mạch

Tăng hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch nhờ áp lực chuẩn chỉ có ở JOBST. Áp lực chuẩn [20-30] mmHg phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch trung bình đến nhẹ.

Certificate FDA&ISO 1

Tính năng và tiện ích:
• Áp lực chuẩn chỉ có ở JOBST nhờ sử dụng chất liệu sợi đàn hồi cao cấp.
• Dệt kim 3 chiều (3D), dùng loại sợi đàn hồi phủ không khí làm cho vớ mềm mại khi chạm vào da và ôm sát thoải mái cả ngày.
• Gia cố phần gót vớ để tăng cường độ bền gót vớ.
• Đầy đủ lựa chọn size (S,M,L,XL) cho mọi kích cỡ bắp chân và loại vớ đáp ứng yêu cầu phòng ngừa – điều trị.

  • Độ bền trên 6 tháng

Vo y khoa loai nao cung nhu nhau 1

Cảm giác nhẹ, êm ái và thoáng mát cả ngày

Vớ y khoa JOBST chọn lọc chất liệu sợi đặc biệt mềm mại, kết hợp công nghệ dệt kim 3D cao cấp cho cảm giác êm ái và thoáng mát. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn thoải mái khi mang vớ từ sáng đến tối.

Thời trang

Cho dù là sản phẩm vớ điều trị bệnh, yêu cầu đẹp và thời trang cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu mà nhà sản xuất JOBST cam kết mang lại cho bệnh nhân. Bề mặt vải mịn màng ôm sát làn da một cách êm ái cho bạn một đôi chân khoẻ, đẹp và thời trang.

Vớ JOBST là lựa chọn điều trị số 1 của Bác sỹ tại Mỹ và châu Âu.

VO Y KHOA JOBST - #1 PHYSIAN

Conrad Jobst (Germany) là nhà phát minh tiên phong trong lĩnh vực vớ y khoa từ 1940 (theo Medscape). Đưa vào sản xuất từ 1950, JOBST dẫn đầu thị trường Mỹ và châu Âu hơn 50 năm qua. JOBST – BSN sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm dệt kim áp lực hàng đầu thế giới.