print

5 lợi ích của hạt dẻ ngựa

Hạt dẻ ngựa là loại hạt của cây bản địa trên bán đảo Balkan. Hạt dẻ ngựa còn thịnh hành tại các địa điểm khắp các vùng phía bắc của thế giới.

Các hạt giống, lá, vỏ cây, và hoa của cây, tất cả được sử dụng hàng trăm năm để giúp nhiều vấn đề về sức khỏe vì do chúng có rất nhiều lợi ích. Hạt giống của cây thường được sử dụng để đối phó với các vấn đề viêm và bệnh lý mạch máu. Chủ yếu hiện nay, các sản phẩm của hạt dẻ ngựa áp dụng vào điều trị ngoài da các bệnh lý liên quan tĩnh mạch như trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

5 công dụng của hạt dẻ ngựa

Các lợi ích ghi nhận liên quan sức khỏe của hạt dẻ ngựa được liệt kê dưới đây:

1. Hạt dẻ ngựa tăng cường sức khỏe và tính linh hoạt tĩnh mạch

Lợi thế lớn của hạt dẻ ngựa là tăng cường sức khỏe tĩnh mạch. Hạt dẻ ngựa thường được sử dụng để điều trị suy tĩnh mạch mạn tính và các bệnh khác nhau do sức khỏe tĩnh mạch kém và thiếu tính linh hoạt.

2. Hạt dẻ ngựa điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Thảo dược này thường được sử dụng để điều trị suy giãn tĩnh mạch ở chân, và bất kỳ dấu chứng liên quan do tĩnh mạch giãn gây ra.

3. Hạt dẻ ngựa giảm bệnh trĩ

Hạt dẻ ngựa là một loại “thuốc điều trị thông dụng” để trị bệnh trĩ. Nói chung loại thảo dược này có thể được sử dụng như một chất làm se búi trĩ và giúp giảm đau do bệnh trĩ gây ra.

4. Hạt dẻ ngựa chống viêm

Trong số những lợi thế tốt nhất của hạt dẻ ngựa là loại thảo dược này có thể ngăn ngừa, giảm thiểu, và loại bỏ tình trạng viêm trong cơ thể của bạn.

5. Hạt dẻ ngựa giảm triệu chứng chuột rút

Kem bôi hạt dẻ ngựa đã được chứng minh hỗ trợ điều trị chuột rút ở chân do máu lưu thông kém và mạch máu thiếu tính đàn hồi.

Tác dụng phụ của hạt dẻ ngựa

Một số tác dụng phụ tiềm năng của hạt dẻ ngựa có thể không được ghi nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu của bạn để được tư vấn y tế trước khi dùng. Hiện nay, hạt dẻ ngựa chủ yếu đang được dùng làm thành phần của kem bôi ngoài da để điều trị suy giãn tĩnh mạch chân và trĩ.

Chưa nên dùng đường uống đối với các sản phẩm hạt dẻ ngựa, do chưa đủ chứng cứ chứng minh tính an toàn khi sử dụng đường uống và đường toàn thân, mặc dù một số nghiên cứu lẻ tẻ cho rằng hạt dẻ ngựa có nhiều lợi ích khác như chống ung thư hay điều trị vô sinh? Vẫn nên thận trọng và chờ đợi các kết luận của các nghiên cứu khoa học quy mô và uy tín trên thế giới.

Theo: Sức Khỏe Và Đời Sống

———-

KEM THOA SUY TĨNH MẠCH CELIA – Chiết xuất chủ yếu từ Hạt Dẻ Ngựa
Các thành phần từ hoạt chất thiên nhiên nên người sử dụng kem thoa có thể yên tâm không lo lắng về các tác dụng phụ

CÔNG DỤNG

  • Giảm hiện tượng đau nhức, mỏi chân, đem lại cảm giác thoải mái, dịu nhẹ và thư giãn tức thì.
  • Giảm hiện tượng phù nề chân, sưng mắt cá chân và bắp chân.
  • Giảm thiểu tối đa hiện tượng chuột rút (vọp bẻ) về đêm, hiện tượng kiến bò và ngứa.
  • Gia tăng và củng cố thành mạch máu, thành mạch máu có độ đàn hồi tốt hơn, ít nứt vỡ và trở nên linh hoạt hơn.
  • Hỗ trợ tích cực điều trị bệnh Suy giãn tĩnh mạch.
  • Phòng ngừa và chăm sóc tĩnh mạch chân dành cho mọi đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Suy giãn tĩnh mạch cao.

* Liên hệ 1900 0294 tư vấn và đặt hàng